Review Sunset Sanato Phú Quốc Có Gì Chơi Chụp Ảnh Check in

review-sunset-sanato-phu-quoc-co-gi-choi-chup-anh-check-in-1

Review Sunset Sanato một địa điểm chụp hình check in lúc hoàng hôn ở Phú Quốc rất đẹp và có nhiều góc chụp rất thú vị, rất hợp với giới trẻ, nhạc DJ sôi động trên bãi biển buổi hoàng hôn! Rất giống kiểu các bãi biển ở Bali.

Có đầy đủ các trò chơi cảm giác mạnh như mô tô nước, chèo kayak, dù bay, phao chuối… Miễn phí ghế ngồi bãi biển, tắm biển thoải mái, Có phòng tắm nước ngọt… Tuy nhiên, buổi chiều rất đông khách du lịch nên cũng sẽ rất khó tìm được góc chụp hình vắng vẻ, một mình.

xem thêm:

review-sunset-sanato-phu-quoc-co-gi-choi-chup-anh-check-in

Sunset Sanato ở đâu? giá vé vào bao nhiêu

Sunset Sanato Beach Club tại Phú Quốc nằm tại khu Bãi Trường, Ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang. Điểm dễ nhận biết nhất là các bạn chỉ chạy đến khu vực bãi trường, nhìn thấy biển Sunset Sanato Resort & Villa thì rẽ vô, cứ chạy vào khu resort là sẽ thấy khu quán bar bãi biển. Đó chính là Sunset Sanato Beach Club Phú Quốc.

Sunset Sanato Beach Club là tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí tại bãi biển riêng. Với chiều dài 400m bao gồm các quán bar, khu ẩm thực. Khu giải trí nhằm phục vụ cho du khách trong và ngoài nước đến Phú Quốc . Với nhiều hoạt động sôi nổi và hoành tráng.

Vé vào cổng 100.000 VNĐ. Trẻ em dưới 1m3 miễn phí

Là một trong những bãi biển đẹp nhất và tận hưởng hoàng hôn “chính Tây” duy nhất.

Tại đây quý khách có hàng loạt bức hình với những biểu tượng kiến trúc độc đáo trên bãi biển, thưởng thức âm nhạc sôi động, những ly cocktail mát lạnh đầy màu sắc.

Có nhiều trò chơi cảm giác mạnh như lái mô tô nước, vận động cơ thể cùng thuyền kayak, kéo dù…

Review check in tại Sunset Sanato Phú Quốc:

– Từ cổng vào bên tay trái: 4 con voi chân dài (biểu tượng của Sunset và cũng trở thành biểu tượng khi tới Phú Quốc luôn ạ)

sunset-sanato-phu-quoc-co-gi-choi

– Chính giữa có quầy bar, nhà hàng và 2 chiếc xích đu. Khách ngoài resort vẫn có thể mua vé BBQ ở đây.

– Từ cổng vào bên tay phải: sân khấu bằng tre, nhà tổ chim, con ốc khổng lồ, tượng mặt người, xích đu, nấc thang lên thiên đường, cổng hoa. Một chiếc cầu ra biển với 3 hình cô cánh tiên, con sứa. Ngoài ra Sunset có dựng thêm những chỗ ngồi trên bãi biển để chụp ảnh couple

review-phu-quoc-chup-anh-check-in

– Hoặc đơn giản là chụp ảnh có cảnh biển và hoàng hôn. Không cần xếp hàng mà vẫn vô cùng đẹp.

Có show đi cà kheo, nhảy múa vào thứ 7, chủ nhật, chơi nhạc DJ hàng ngày. Không gian đông người, khá sôi động.

Tuy nhiên là điểm tham quan cuối của tour Cano 4 đảo – Cáp treo nên ở đây rất đông từ 17h – 17h30 tại các ngày cao điểm. Chụp hình buổi sáng ở đây cũng khá hay ho, các bạn ngại đông, xếp hàng, không muốn chỉnh hình mà phải xoá người thì nên tránh thời gian trên.

review-phu-quoc-co-gi-choi-chup-anh-check-in

Phải nói là bãi biển có nhiều tạo hình rất đẹp ! Và đẹp nhất vào buổi chiều hoàng hôn ! Khi ánh sáng mặt trời yếu ớt len qua từng hình tượng được dựng trên bãi biển. Đây sẽ là thời điểm để cho bạn có những bức hình xuất thần làm kỉ niệm ! Tôi yêu biển Việt Nam.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo