Gặp Gỡ Các Bạn Khỉ MANDRILL Giữa “Rừng Già” VINPEARL SAFARI

gap-go-cac-ban-khi-mandrill-giua-rung-gia-vinpearl-safari-2

Vinpearl Safari – công viên chăm sóc – bảo tồn động vật bán hoang dã đầu tiên và thế giới. Với diện tích lên tới hàng trăm hecta giữa thiên nhiên hoang sơ, Vinpearl thực vật và hàng trăm sinh vật biển quý hiếm trên thế giới.

Tuyệt vời. Nếu Hàn Quốc có Everland, Singapore có thủy cung và nhạc nước, Thái có chiếc voi thì tất cả có ở VinWonders và Safari. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện. WC sạch sẽ và mới tinh. Nhà hàng ăn ngon, sạch và giá ko đắt. Sở thú rộng, khu Safari có HDV riêng từng chuyến. Có thể mua đồ ăn cho thú ăn. Những con thú được giao lưu với khách là đã huấn luyện nên khôn lắm, ví dụ các bạn chim hay chú hươu cao cổ tên Hòa. Tóm lại là rất xứng đáng để đi.

xem thêm bài:

gap-go-cac-ban-khi-mandrill-giua-rung-gia-vinpearl-safari

2017, sau một thời gian dài dày công chuẩn bị, Vinpearl Safari đã đạt được các tiêu chuẩn khắt khe của đối tác để được phép đón những cư dân mới – 6 cá thể Khỉ mặt chó Mandrill tới từ vườn thú Hellabrunn nước Đức. Để có được kết quả này là nỗ lực của một tập thể trong thời gian dài với rất nhiều bước chuẩn bị.

Trước khi có sự chuyển giao này, Hellabrunn đã cử đoàn chuyên gia đến khảo sát thực địa để đảm bảo Vinpearl Safari hoàn toàn đáp ứng được điều kiện nuôi dưỡng loài linh trưởng bậc cao quý hiếm.

Sau khi chuyển giao, đoàn chuyên gia thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe tinh thần, sức khỏe thể chất của đàn Mandrill, đồng thời quay lại Việt Nam để cùng Vinpearl Safari thảo luận các phương pháp xây dựng môi trường sống tốt nhất cho loài linh trưởng này.

gap-go-cac-ban-khi-mandrill-giua-rung-gia-vinpearl-safari-1

Hành trình đến với “vương quốc hạnh phúc” của các bạn khỉ Mandrill cũng là hành trình mà Vinpearl Safari hoàn thiện cơ sở bảo tồn đa dạng sinh học mang lại những dấu mốc đáng nhớ:

Thành công xây dựng hệ sinh thái tự nhiên cho loài linh trưởng với những ốc đảo, lãnh địa xanh tươi đan xen cây cối, mỏm đá, đồng cỏ,…

Đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế cho điều kiện chuồng trại, nguồn cung cấp thực phẩm, trình độ chuyên môn

Là thành viên tích cực của nhiều tổ chức lớn, điển hình là Hiệp hội vườn thú Đông Nam Á (SEAZA)

Khỉ Mandrill thường sống trong rừng mưa nhiệt đới hoặc khảm rừng thảo nguyên, thích ăn các loại trái cây và thường sống theo bầy. Trên thế giới, không có loài khỉ nào có màu da trên khuôn mặt sặc sỡ bằng các bạn ấy.

Hãy ghé thăm khu “rừng già” Vinpearl Safari để gặp gỡ những cư dân đầy hiếu động này nhé!

Thực sự rất vui khi lần đầu được đến đây. Tại đây có quá trời các bạn thú dễ thương, thích nhất mấy ông tê giác trông mặt thộn vãi chưởng. Lần đầu tiên thấy được hồng hạc. Trời nó đẹp kinh khủng, cầm mẩu bánh mì giơ ra không cẩn thận bị bé hồng hạc chén mất. Buồn cười nhất là mấy thằng cao cổ trông lóng nga lóng ngóng đến chịu. Cả lần đầu được thấy sư tử cũng vui, thằng cháu mình bảo cậu xin về một con nuôi làm pet mới sợ.

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5, Vinpearl Safari trao tặng những phần quà tri ân cho khách đến chơi nhà, bao gồm ưu đãi lên tới 20% cho vé vào cửa tại Kênh Phú Quốc

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo