Istanbull Phú Quốc Quán Bar View Biển ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp

istanbull-phu-quoc-quan-bar-view-bien-ngam-hoang-hon-tuyet-dep-1

Istanbull Beach Club quán bar view biển ở Phú Quốc mới khai trương giữa tháng 10, thu hút team mê du lịch ghé tới check-in. Quán với không gian siêu rộng, thiết kế 2 tầng trên dưới view ngắm biển tuyệt đẹp.

istanbull-phu-quoc-quan-bar-view-bien-ngam-hoang-hon-tuyet-dep

Không gian quán: View hoàng hôn hịn hò, có đường đi xuống bãi biển, có thể tắm biển. Anh chủ là người nước ngoài, nên phần decor rất tây, gam pastel màu xanh và trắng chụp lên hình khá xinh.

Còn gì tuyệt hơn khi vừa chill, vừa ngắm hoàng hôn trên biển đẹp lãng mạn chứ. Note lại ngay khi du lịch đến Phú Quốc nhé
check-in-istanbull-phu-quoc-villaphuquocgiare-com
xem thêm:

Check in Istanbull Phú Quốc

Đồ uống: Buổi tối quán cafe thành một quán bar nên tất cả các loại đồ uống ở đây đều có. Tuy nhiên một điểm trừ là đồ uống lên lâu và không mấy đặc sắc.

check-in-istanbull

Nhân viên: rất nhiệt tình, thành thạo ngoại ngữ.

Thời gian chụp hoàng hôn đẹp: 16h45 – 18h

Ngoài một số quán nổi tiếng như Chuồn Chuồn, Shri, Sơn Trà Hill thì quán này cũng là một địa điểm chill hoàng hôn khá ổn. Các bạn khách du lịch có thể ghé qua.

✅Địa chỉ: Hẻm 118, Trần Hưng Đạo, ( tổ 8, khu phố 7), Dương Đông, Phú Quốc ( Kế bên Phuong Binh House )
✅Giờ mở cửa: 7h – 1h
✅Điện thoại: 0297 3848 838
Là một địa điểm cực kì lãng mạn ở Phú Quốc, do vậy các cặp đôi không thể bỏ qua. được xây dựng sát bên bờ biển, stanbull Phú Quốc có không gian yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên. Ở đây, bạn có thể tận hưởng khí trời, đặc biệt vào buổi chiều khi hoàng hôn buông dần, tạo nên một khung cảnh cực “ romantic”.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo